Thursday, February 24, 2011

Pizzakvöld á Myken


Laugardagin 19 feb var ég Allison og Guðfinna með pizzakvöld hér á Myken.
Vorum með pizzur fyrir alla sem vildu koma, vorum mikið að pæla í sjómönnunum sem eru hér og borða fisk næstum kvern dag og sitja niðri í bátunum sínum alla sólahringinn ef þeir eru ekki á sjó. við dekkuð upp hér öll borð og höfðum nóg að gera all kvöldið í heildina mættu 27 manns með okkur og okkar fólki/börnum. 19 sem voru borgandi viðskiptavinir og 8 af þeim sjómenn. Allir fór héðan sáttir og mettir..Það var ekki mikill gróði enda var það bara + en þetta var gaman og við náðum inn fyrir kosnaði...

(myken-nytt)
Bjarney og Allison inviterte til pizzamiddag på skola
Lørdag 19.2 mellom kl 18 og 21 bød Allison (til v. på bildet) og Bjarney på hjemmelaget pizza på skola, for alle som ville ha. Et meget populært tiltak, kanskje spesielt for mange fis-kere som f.t. oppholder seg på Myken, og som ofte blir sittende i lugaren på båtene sine når de ikke er på havet.
I det store klasserommet var det ferdig dekket til middag, og nødvendig spiseredskaper og drikkevarer var satt fram. Folk strømmet til, og pizzabakerne på kjøkkenet hadde sin fulle hyre med å tilfredsstille etterspørselen.
Og det ble servert 4 forskjellige pizzaer, så det var ikke noe å si på utvalget! Og det lot til at bakverket falt i smak. I alt 27 personer kom, inkludert Myken-folk, besøkende og 8 fiskere.

No comments:

Post a Comment