Thursday, February 24, 2011

Við höfum ÍS-BJÖRN á Myken


Ísbjörn á Myken
Í seinustu viku sást til ísbjörns á Myken í fyrsta sinn. Var það Birgitta Líf 3 ára sem sem tilkynnti um veru Ísbjörnsins. Við nánari eftirgrennslan komust við því að þessi ís-bjarnategund er mjög svo flínk að dulbúast og lifa á meðal manna. Yfirleit kemst ekki upp um þá þar sem þeir eru mjög svo líkir mönnum og lífsglaðir og góðir en það sem þeirr eiga allir sameiginlegt og getur komið upp um þá er að þeir heita Björn og borða mikin ís.
Við höfum ákveðið að halda þessum þar sem hann hefur verið hér í svo mörg ár án þess að neinn vissi og krakkarnir eru hrifin af honum og þá sérstaklega hún Birgitta þar sem þau eiga sameiginlegt áhugamál og það er að sjálfsögðu ÍS.

Isbjørn i Myken

I Sist uke observert på en isbjørn på Myken for første gang. Var det Birgitta Lif 3 år som rapporterte om isbjørnen. En nærmere undersøkelse var at denne type isbjørner er veldig flink til at gjemma sig og leve blant menneskene. Oftest kan ikke oppdaget dem fordi de er svært lik folk og er glad og god, men hva de alle har felles og kan komme opp om dem er navnet Bjørn og de er velle glad i is.Vi har besluttet å beholde han som han har vært her i så mange år uten at noen vet og barna blir velle glad i ham, og særlig Birgitta og de har felles interesser, og det er selvfølgelig spise IS.

No comments:

Post a Comment